Viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, cách trị hiệu quả và ngừa tái lại cho phụ nữ đang cho con bú

FAVIM là thuốc đông dược điều trị các bệnh viêm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt,… không phải thực phẩm chức năng hay các dạng thuốc chỉ có tác dụng “hỗ trợ điều trị” về bệnh phụ khoa.

HỎI: Tư vấn cho em với ạ! Em hay bị viêm âm đạo, thời gian trước cách đây khoảng 1 năm thì thường xuyên bị ngứa. Em đi khám rồi, bác sĩ cho thuốc uống và cả đặt nên thấy bệnh có giảm đi, nhưng huyết trắng thì cứ ra mãi ạ, lại có mùi nữa. Hiện tại em đang dùng biện pháp ngừa thai là chích thuốc, 3 tháng chích 1 lần. Em đã chích được 2 lần, mà từ lần chích đầu tiên đến nay mới có kinh 2 lần, thì có bị ảnh hưởng gì không ạ? Xin tư vấn cho em với, em cám ơn nhiều ạ.

TRẢ LỜI: Trường hợp này là bị rối loạn kinh nguyệt do thuốc ngừa thai. Nghĩa là không phù hợp và cần chuyển sang hình thức ngừa thai khác.
Bên cạnh đó để cải thiện tình trạng kinh nguyệt bị chậm và bị huyết trắng thường xuyên nặng mùi hiện nay, bạn cần uống thuốc FAVIM ngày 6 viên, chia làm 2 hay 3 lần đều được. Uống liên tục từ 6 – 8 tuần cho tình trạng này để cải thiện lâu dài và hết tình trạng ra huyết trắng.

HỎI: Em đang nuôi con nhỏ, em đi khám lần 1 bảo em bị nấm cho đặt thuốc safaria, khám lại bảo em bị lộ tuyến cho đặt thuốc sadetabs. Em mới đi ra phụ sản kiểm tra lại, bác sĩ nói lộ tuyến 5mm, bị viêm em lại đang đặt thuốc canvey. Em sợ đặt thuốc quá ạ. Tư vấn giúp em.

TRẢ LỜI: Viêm lộ tuyến việc đặt thuốc chỉ giúp trị viêm nhiễm đang xảy ra để giúp hết tiết dịch và ngừa viêm nhiễm nặng hơn chứ không giúp thu lại tình trạng cổ tử cung bị lộ tuyến tức tràn ra thành âm đạo được.
Tình trạng này bạn nên uống thuốc FAVIM ngày 6 viên như tư vấn bên trên, uống luôn cả FOVIM – là thuốc Kháng Viêm đông dược, điều trị kết hợp với thuốc FAVIM trong trường hợp nặng – uống 2 tuần. Ngày 6 viên chia làm 2-3 lần. Khi uống kết hợp 2 loại trường hợp viêm nhiễm nặng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt sau 2-3 ngày. Tuy nhiên vẫn cần uống cả 2 theo đúng liều lượng được hướng dẫn trên hộp thuốc để ngừa viêm nhiễm tái lại, giúp cho tử cung có sự đàn hồi tốt hơn sẽ ngừa cả viêm lộ tuyến ở mức độ nặng hơn. Tuy nhiên chỉ là ngừa để không lộ tuyến nặng hơn chứ không khó có thể giúp co lại được.

HỎI: Lần trước em có hỏi: Có cần đi khám phụ khoa không khi ra máu giữa kì kinh và tiết dịch nhiều? Xong em quyết định đi kiểm tra, họ nói em bị viêm cổ tử cung độ 2 ý. Em hoang mang lắm. Họ cho thuốc đặt 10 ngày, hết đặt 2 ngày em có kinh lại. Thấy cũng sạch sẽ hơn chút. Nhưng nay được 10 ngày, em lại thấy ra dịch nhầy nhiều, 2 hôm nay lại còn lẫn tơ máu. Giống như không có tiến triển gì vậy ý. Dịch nhầy không còn mùi hôi, chỉ trong suốt thôi. Em lo quá, đang uống thêm kháng sinh, kháng viêm và thuốc … hỗ trợ tái tạo cổ tử cung. Giúp em với.

TRẢ LỜI: Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 không nguy hiểm, bạn nên uống thuốc kết hợp thêm thuốc trị viêm phụ khoa FAVIM lẫn FOVIM (là thuốc Kháng Viêm đông dược) trong tình trạng này, uống cả 2 đúng theo thời gian tư vấn là có thể điều trị được sẽ có kết quả tốt. Thân mến!

HỎI: Tư vấn giúp em với ạ. Em hay bị ngứa ở cửa âm đạo ngứa kinh khủng ý. Thỉnh thoảng em có thấy nó ra một cục trắng như là bã đậu ý chị. Đợt trước em có đi khám bác sĩ kết luận em bị nấm, uống thuốc kháng sinh khỏi được một thời gian em có bầu. Giờ sinh xong lại thấy ngứa lại nhưng chưa có dấu hiệu là ra cục trắng như bã đậu ạ. Bé nhà em được 5 tháng 15 ngày ạ.

TRẢ LỜI: Biểu hiện này là giống tình trạng nhiễm nấm Cadida. Và cần uống Favim như các hướng dẫn khi rõ cho các trường hợp viêm nhiễm bên trên trong vòng 4-6 tuần.

HỎI: Cho em hỏi em bị huyết trắng trong lúc gần tới ngày đèn đỏ ra quá trời nhiều, lại hơi bị hôi, màu hơi xạm chứ không có trong vậy. Có phải bị viêm không ạ? Chứ lúc trước khi có bầu, em đi khám là bị viêm đến khi có bầu mà huyết trắng ra cũng nhiều và hôi lắm, sinh bé xong thì hết giờ bị mới bị lại. Em sinh bé được 3 tháng rồi.

TRẢ LỜI: Khi bị ra huyết trắng dù nhiều hay ít mà có mùi hôi nghĩa là đã xảy ra viêm nhiễm rồi. Tình trạng này bạn đang cho con bú uống thuốc FAVIM vẫn an toàn, bạn cứ ra các nhà thuốc hỏi mua, uống ngày 6 viên liên tục 5-6 tuần là đủ.

HỎI: Em ra khí hư nhiều lắm, nó màu trắng đục lúc thì trong suốt, lâu lâu có ngứa, đặt thuốc 2 lần rồi mà không khỏi, kinh nguyệt không đều. Tư vấn dùm em với ạ. Với lại thuốc này bán đại trà chưa ạ. Chứ tháng 30 ngày có kinh 7 ngày chắc còn sót vài ngày là sạch sẽ khô thoáng thôi ạ. 

TRẢ LỜI: Tình trạng này, bạn cần uống thuốc trị viêm phụ khoa FAVIM ngày 6 viên liên tục 6 -7 tuần.

HỎI: Giúp em với ạ. Em mấy tháng gần đây bị rong kinh ra máu thâm, có tháng rong tận 15 ngày ạ. Tháng trước thì giữa kì kinh em cũng bị rong nữa nhưng 1, 2 ngày là hết được 3 hôm lại rong lại. Em ra dịch nhiều dịch có màu xanh ạ. Em đi khám siêu âm thì không có khối u. Bác sĩ bảo em bị viêm cổ tử cung, bác sĩ cho uống được 2 viên thuốc ạ. Em đọc hướng dẫn là trị nấm chỉ được uống 1 viên ạ, cả thuốc đặt nữa. Nhưng em đặt và uống hết thuốc rồi mà giờ em vẫn thấy ra dịch màu xanh ạ, giúp em với. Để lâu tình trạng rong kinh em sợ sẽ dẫn đến u tử cung, em lo lắng lắm ạ.

TRẢ LỜI: Tình trạng này trước mắt không nguy hiểm nên cứ yên tâm mà trị và uống cho đúng thời gian sẽ hết được. Bạn cần uống FAVIM liên tục 6 – 8 tuần, ngày 6 viên, sau 5 ngày vẫn chưa giảm hẳn thì uống kết hợp thuốc FOVIM (thuốc đông dược kháng viêm) trong vòng 10 ngày, sau đó cứ uống mỗi thuốc FAVIM là ổn.

Lưu ý: không phải là thuốc trị viêm phụ khoa FAVIM có thể trị tất cả các bệnh về viêm nhiễm ở phụ nữ nặng cỡ nào cũng trị được. Nếu viêm nặng đến mức cần phải phẫu thuật, hay nhiễm trùng nặng cần nhập viện điều trị, bị ung thư tử cung hay cổ tử cung là không thể điều trị bằng thuốc FAVIM được. Còn các bệnh viêm phụ khoa thông thường như liệt kê bên trên ở mức nhẹ hay mức nặng (nhưng không xảy ra nhiễm trùng nặng) là có thể uống thuốc FAVIM để điều trị và hết được. Hết ở đây là hết xảy ra viêm nhiễm và ngừa xảy ra các biểu hiện tái lại, nghĩa là ngừa bệnh tái lại chứ KHÔNG chắc chắn là sẽ không bao giờ bị tái lại vì bênh tái lại hay không còn tùy vào việc vệ sinh và phòng ngừa của mỗi người ra sao trong sinh hoạt hằng ngày, trong quan hệ tình dục …

HỎI: Em thì bị huyết trắng nhiều lắm ạ, nhất là trước khi đến tháng, thi thoảng còn có mùi nhưng chưa bị ngứa gì ạ, tư vấn em cách uống mới ạ và cho em hỏi thêm thuốc này có dễ mua không ạ?

TRẢ LỜI: Tình trạng này đơn giản không có gì đáng lo đâu, bạn cứ uống thuốc FAVIM trong 3 – 4 tuần là các tháng sau sẽ không bị ra huyết trắng vậy nữa.

HỎI: Tư vấn giúp em, đến gần chu kỳ kinh là em ngứa xong hết kỳ kinh là hết ngứa. Đợt vừa rồi em thấy ngứa kèm theo có ít bột trắng như bã đậu, bác sỹ chuẩn đoán em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung và viêm mãn tính, em đặt thuốc tây một đợt 10 ngày không đỡ em chuyển sang đặt thuốc đông y gần hết một liều mà cảm giác vẫn ngứa, nhưng huyết trắng thì hết ạ, em đang định hết thuốc đi khám lại ạ. Tư vấn giúp em dùng thuốc đông y có triệt để tình trạng bệnh này không ạ? Vì em muốn sinh con tiếp ạ. Em cảm ơn nhiều ạ!

TRẢ LỜI: Trường hợp ra huyết trắng như bã đậu và lúc ra như vậy bị ngứa nhiều thường là do nhiễm nấm Cadida. Có thể bạn vừa bị nhiễm nấm vừa có dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung. Về các bệnh viêm phụ khoa, uống thuốc đông dược an toàn, giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản, sinh lý ở phụ nữ. Tình trạng này mẹ cần uống thuốc FAVIM trong vòng 6 – 8 tuần là ổn.

HỎI: Tư vấn dùm em với ạ. Em đang cho con bú ạ, bé được 17 tháng rồi ạ. Em bị viêm đc 5 năm rồi, ngày nào cũng ra dịch bột màu trắng vàng. Em đã chữa nhiều nơi không khỏi hẳn. Cách đây 3 năm, em đã từng viêm lộ tuyến và có đi áp lạnh nhưng khỏi lộ tuyến mà vẫn ra dịch, một ngày thay rất nhiều quần chíp, bị ra như thế này rất khó chịu. Thi thoảng hay đau và buốt vùng bụng dưới, còn ngứa thì thỉnh thoảng theo đợt thôi ạ. Tư vấn giùm em với ạ! Em khổ sở với bệnh này bao năm nay rồi, mong tư vấn giùm em với ạ. Em cảm ơn nhiều lắm!

TRẢ LỜI: Tình trạng này bạn cần uống cả 2 loại thuốc Đông dược: 1/ Uống thuốc FAVIM 6 – 8 tuần ngày 6 viên chia làm 2 lần sauu bữa ăn, 2/ Uống kèm thuốc Đông dược kháng viêm FOVIM ngày cũng 6 viên chia làm 2 lần, liên tục 3 tuần đầu. Và uống chung hay riêng đều được.

Hoàn tiền ngay 100% nếu không hết viêm ngứa phụ khoa sau 1 tuần

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ VÀ GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC
VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG DƯỢC SĨ FAVIM: 091 551 8980
Hoặc GỬI THẮC MẮC CỦA BẠN

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.
Xem thêm thông tin sản phẩm FAVIM
Hãy đặt hàng ngay Đặt Hàng Ngay ❭

Mời các bạn xem chuyên gia Thạc Sĩ, Bác Sĩ NGUYỄN THỊ HẰNG Bệnh viện Tuệ Tĩnh - Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam tư vấn về: "Điều trị viêm phụ khoa" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.
Bạn hãy để lại SĐT để được tư vấn liệu trình sử dụng hiệu quả!!! Click Ngay