Tình trạng huyết trắng, viêm lộ tuyến cổ tử cung và sa tử cung

HỎI: Cho em hỏi, em bị ra huyết trắng kéo dài, với gần đây ra nhiều và đặc nữa, không ngứa và không hôi. Em có đi khám, bác sĩ cho thuốc đặt cũng đỡ nhưng hết đặt nó lại ra nữa. Em phải sử dụng thuốc như thế nào và mua thuốc ở đâu vậy ạ?

TRẢ LỜI: Tình trạng này bạn cần uống thuốc trị viêm phụ khoa FAVIM thôi là đủ, uống 4-6 tuần, uống 1 tuần mà thấy hết bạn nên kiên trì uống ít nhất 4 tuần mới ngừa tái lại lâu dài, còn chịu khó uống 6 tuần sẽ càng tốt hơn.

HỎI: Em thì 3 tháng gần đây, cứ đến ngày thứ hai của kỳ đèn đỏ là lại ra kinh khủng lắm luôn, mà lại bị vón cục với màu hơi sẫm chị  à (huhu em lo quá ạ).

TRẢ LỜI: Tình trạng này không nguy hiểm, nếu chỉ bị ra huyết nhiều ở ngày thứ 2 hay thứ 3 kỳ kinh, kèm theo huyết đọng lại thành mảng và có màu đen hay nâu sẫm. Chỉ là dấu hiệu khí hư ở phụ nữ đang bị ĐỌNG trong cơ thể CẦN GIẢI THOÁT CHO NÓ THÔI.
Bạn mua thuốc FAVIM uống liên tục 2 tháng không chỉ là giúp trị viêm phụ khoa tốt mà đó còn là bài thuốc BÍ TRUYỀN chuyên về trị các tình trạng liên quan đến máu huyết kinh nguyệt ở phụ nữ. Uống sau 1 tháng là đã cải thiện được!

HỎI:  Cho em hỏi là trong thời gian uống thuốc có thể có em bé được không ạ? Hay phải dùng hết liệu trình thuốc mới thả thoải mái ạ?

TRẢ LỜI: Đang viêm phụ khoa cần trị cho hết viêm hẳn đợt ấy hãy mang thai để không có nguy cơ viêm nhiễm truyền sang cho thai nhi. Đang có thai thì không uống thuốc và đang uống mà có thai thì NGƯNG uống ngay bạn nhé!

HỎI: Giúp em với, em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm diện rộng, độ 2 rồi ạ. Uống thuốc bao lâu thì khỏi ạ???

TRẢ LỜI: Viêm độ 2 thì uống thuốc FAVIM khoảng 6-8 tuần, đừng thấy giảm và hết khí hư sau 1-2 tuần thì ngưng luôn không uống là dễ bị tái lại, giảm khí hư hay hết khí hư chỉ là tình trạng hết tức thời thôi. Viêm lộ tuyến cổ tử cung cần phải ỨC CHẾ TẾ BÀO LỘ TUYẾN để nó đừng tăng trưởng lộ ra ngoài âm đạo nữa mới hết tiết dịch được, mà vậy thì uống 3-4 tuần chưa đủ liều lượng để tác động cao được.

HỎI: Em đi khám họ nói là niêm mạc xung huyết, viêm lộ tuyến diện rộng, cùng đồ có dịch đục. Uống 6-8 tuần là khỏi hết mấy cái đó ạ?

TRẢ LỜI: NIÊM MẠC XUNG HUYẾT nghĩa là niêm mạc âm đạo đang có dấu hiệu bị phù nề (sưng lên), xung huyết nghĩa là nó sưng và tấy đỏ. Tình trạng ấy nên uống cả thuốc KHÁNG VIÊM FORVIM để kết hợp trị viêm sưng nhanh hơn, nếu lộ tuyến diện rộng thì uống cả 2 loại từ 7 – 10 ngày, sau đó uống mỗi thuốc FAVIM cho đúng và đủ liều lượng để trị cho hết hẳn.

LƯU Ý: Uống thuốc FAVIM trong 8 tuần để trị cho hết bệnh và ngừa tái lại, tức sẽ giảm khí hư nhanh hơn, giảm ngứa rát và giúp ức chế các tế bào lộ tuyến tăng sinh quá mức tại cổ tử cung sẽ ngăn ngừa tình trạng bị lộ tuyến nhiều hơn. Nghĩa là trị được tình trạng viêm và ra khí hư đồng thời ngăn ngừa lộ tuyến nặng hơn.

HỎI: Mẹ em bị ra khí hư màu xanh có mùi bị lâu rồi ạ, là bị gì vậy ạ? Có phải viêm lộ tuyến không ạ?

TRẢ LỜI: Tình trạng của bà đang bị “ra khí hư màu xanh có mùi bị lâu rồi” với hiện tượng đó cho thấy đang bị viêm nhiễm ở âm đạo hoặc cổ tử cung, còn có viêm lộ tuyến, cổ tử cung có bị lộ tuyến ra ngoài âm đạo hay không phải khám soi cổ tử cung thấy rõ mới biết được. Và với tình trạng đang bị như vậy uống thuốc FAVIM cũng trị được.

HỎI: Em chưa đi khám phụ khoa nên cũng chưa biết là của mình thuộc tình trạng viêm nào. Em không ngứa, chỉ ra khi hư nhiều, dạng màu vàng, xanh, nhầy nhầy. Mà sau lần sinh thứ 3, khi tắm rửa vệ sinh cá nhân em thấy ở cửa mình có cục gì đó như cục thịt lòi ra che phần miệng âm đạo, em đọc tư vấn thì hình như em đang bị viêm lộ tuyến phải không ạ ? Em đang tìm mua thuốc theo tư vấn mà chưa có vì em ở quê nên khó kiếm, em đặt cả chủ cửa hiệu bán thuốc lấy giúp mà chưa được ạ. Mừng quá khi được biết đến thuốc ấy vì em đang cho con bú ạ. Tư vấn giúp em với nhé. Em cám ơn nhiều ạ !

TRẢ LỜI: Tình trạng chỉ ra khí hư nhiều, dạng màu vàng, xanh, nhầy nhầy LÀ ĐÃ BỊ VIÊM ÂM ĐẠO RỒI, dù là nguyên nhân do vi khuẩn hay do mất cân bằng môi trường âm đạo cũng uống thuốc FAVIM để trị hết, lưu ý tình trạng này cần uống đủ 3 tháng. Nếu bạn tin tưởng hoàn toàn thì uống 3-4 tháng luôn để cải thiện phần nào cái dấu hiệu sa tử cung, viêm lộ tuyến chỉ là cổ tử cung bị lộ ra bên ngoài thành âm đạo NHƯNG có lộ thì lộ nó vẫn nằm hẳn bên trong âm đạo không phải sa cả ra ngoài âm đạo để sờ thấy được.

Tình trạng sa tử cung thường xảy ra do sinh nở nhiều và rặn đẻ quá mức làm cho tử cung bị giãn hẳn ra và không tự đàn hồi lại được sau khi sinh con. Tùy theo mức độ nặng nhẹ mà tử cung sẽ sa xuống, trì lên cổ tử cung cỡ nào, sẽ khiến cả phần cổ tử cung và tử cung tuột ra trong lòng âm đạo xuống hẳn CỬA âm đạo MÀ BẠN SỜ thấy được.
Và khuyên bạn nên uống thuốc FAVIM 4 tháng là để giúp cho tử cung được cải thiện đàn hồi tốt hơn, đừng để lâu rất dễ bị viêm nhiễm nặng sang bệnh khác. Thuốc FAVIM có tác dụng giúp cải thiện các tình trạng lộ tuyến, giúp ngăn chặn tăng sinh tế bào ở cổ tử cung, và giúp đàn hồi tử cung nữa.

HỎI: Tư vấn giúp em với, em bị ra huyết trắng nhiều nhưng không mùi, không ngứa rát. Tình trạng của em là sao ạ, có cần uống thuốc không ạ?
TRẢ LỜI: Nếu chỉ ra huyết trắng nhiều mới thời gian gần đây thôi và không ngứa, không mùi gì thì không cần uống thuốc trị viêm phụ khoa FAVIM, nếu bị ra huyết trắng nhiều và bị kéo dài, sau kỳ kinh lại ra khí hư nhiều tiếp lúc đó mới cần uống.

HỎI: Em bị ngứa rồi lở loét vùng âm đạo, rất đau và rát. Kinh nguyệt của em thì luôn thất thường, có khi vừa mới hết vài ngày thì có kinh lại. Em mới đặt vòng được 1 tháng, dạo này cứ bị ra máu suốt nên không đi khám được, mà càng ra máu thì em lại càng ngứa và rát. Tư vấn giúp em với ạ, em cảm ơn nhiều lắm!

TRẢ LỜI: Nếu bạn bị viêm nặng vậy thì trước tiên uống ngay THUỐC TRỊ VIÊM PHỤ KHOA FAVIM để cải thiện cả tình trạng rong kinh hiện tại ngay. Sau khi hết hẳn kinh thì đi khám lại, nếu không rõ là vòng bị lệch hay có tình trạng gì không ổn thì cũng chưa cần tháo ra. Nếu tháng sau vẫn bị rong kinh nữa, hãy tháo và chọn phương pháp tránh thai khác. TÌNH TRẠNG NÀY uống thuốc kháng viêm FORVIM liên tục 2 tuần, còn thuốc FAVIM uống 2 tháng để hết hẳn tình trạng viêm nhiễm và ngừa tái lại đồng thời còn cải thiện cả tình trạng rong kinh hiện nay.

HỎI: Em bị viêm lộ tuyến mà không biết độ mấy nữa! Em đi khám rồi không nghe bác sĩ nói gì chỉ kêu về đặt thuốc thôi. Mà em bị ra huyết trắng, màu vàng hơi có mùi, không bị rát, mà lâu lâu bị ngứa thôi ạ. Vậy là em đang bị độ mấy? Em phải uống Favim bao lâu ạ? Tư vấn dùm em với ạ! Em cảm ơn ạ!

TRẢ LỜI: Trong bài Trị viêm lộ tuyến có viết rất rõ rồi, bạn cứ đọc kỹ uống theo sau 1 tuần đã thấy giảm hẳn rồi, NHƯNG BỊ VIÊM LỘ TUYẾN RẤT DỄ BỊ TÁI LẠI và viêm nặng hơn nên phải uống khoảng 6 – 8 tuần mới có hiệu quả tốt nhất được.

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ VÀ GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC
VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG DƯỢC SĨ FAVIM: 091 551 8980
Hoặc GỬI THẮC MẮC CỦA BẠN

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.
Xem thêm thông tin sản phẩm FAVIM
Hãy đặt hàng ngay Đặt Hàng Ngay ❭

Mời các bạn xem chuyên gia Thạc Sĩ, Bác Sĩ NGUYỄN THỊ HẰNG Bệnh viện Tuệ Tĩnh - Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam tư vấn về: "Điều trị viêm phụ khoa" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.
Bạn hãy để lại SĐT để được tư vấn liệu trình sử dụng hiệu quả!!! Click Ngay