Thuốc kháng viêm đông dược FORVIM

Thuốc kháng viêm đông dược Forvim có tác dụng tương tự thuốc kháng sinh nhưng không ảnh hưởng đến đường ruột của trẻ. Dùng cho các bé trên 16 tháng tuổi, phụ nữ cho con bú uống an toàn, hiệu quả cao.

Thuốc kháng viêm đông dược Forvim – Bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Thuốc kháng viêm đông dược Forvim, trị các tình trạng viêm da, viêm đường hô hấp, viêm họng, viêm xoang, viêm mũi, sổ mũi, cảm ho, …

Thuốc kháng viêm đông dược Forvim là sự kết hợp của các loại thuốc quý: Kim ngân hoa, Liên liều, Diệp hạ châu, Bồ công anh, Mẫu đơn bì, Đại hoàng, …, với bí quyết bào chế gia truyền theo dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2008. Nhà sản xuất: Công ty Đông Dược Xuân Quang.

Chỉ định điều trị: tiêu viêm, chốc lở, mụn nhọt, dị ứng thức ăn, các chứng phong ngứa.

Ghi chú: tác dụng TIÊU VIÊM chính là công dụng kháng viêm (tương tự thuốc kháng sinh) không chỉ trị các viêm nhiễm ở da, viêm đường hô hấp mà còn có thể trị triệu chứng viêm ở xương khớp, đau khớp, viêm nướu răng, …, triệu chứng viêm nói chung đều có hiệu quả (Thuốc đông dược thường dùng từ “hán việt” không viết rõ công dụng như thuốc tây).

Tuy thuốc kháng viêm đông dược Forvim có tác dụng tương tự thuốc kháng sinh NHƯNG KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐƯỜNG RUỘT và không lo bị lờn thuốc khi uống trong thời gian dài.

Khi trẻ bị viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm mũi, viêm xoang, viêm da cơ địa, .. Bác sĩ sẽ kê thuốc kháng sinh để trị viêm nhiễm kèm theo thuốc điều trị cho từng loại bệnh. Và các mẹ hoàn toàn có thể cho con thuốc kháng viêm Forvim để thay thế thuốc kháng sinh với các trường hợp viêm nhiễm ở mức độ vừa không bị nhiễm trùng nặng gây sốt cao ở trẻ. Các trường hợp mới bị viêm họng, viêm phế quản, viêm VA, viêm mũi, … đều có thể cho trẻ uống kết hợp thuốc Forvim với các loại thuốc khác là có thể trị hết hẳn được.

Trẻ đang uống kháng sinh có uống được thuốc kháng viêm đông dược Forvim không?

Trường hợp trẻ đang uống thuốc kháng sinh cùng thuốc khác, mẹ vẫn nên cho con uống kết hợp với thuốc kháng viêm Forvim để nâng cao hiệu quả điều trị cho bé. Giúp con mau hết viêm nhiễm hơn, không phải uống thuốc kháng sinh kéo dài rất hại cho đường ruột. Thuốc đông kháng viêm đông dược, trẻ uống 2-3 tuần hay 1 tháng vẫn an toàn và không lo bị tác dụng phụ.

Trường hợp mới cảm ho sổ mũi, viêm da, viêm họng, … chỉ cần uống thuốc kháng viêm đông dược Forvim để trị kết hợp với thuốc ho, sổ mũi khác và không cần uống thuốc kháng sinh.

Liều uống thuốc kháng viêm đông dược Forvim cho từng độ tuổi

– Trẻ 16 tháng đến 20 tháng uống ngày 2 lần, lần 1/2 viên.
– Trẻ từ 21 tháng đến 2 tuổi: Uống ngày 3 lần, lần 1/2 viên.
– Trẻ từ 2 tuổi đến 4 tuổi: uống như liều trẻ từ từ 21 tháng đến 2 tuổi.
– Trẻ từ 4 đến 6 tuổi: Uống ngày 2 lần, lần 1 viên.
(nghĩa là trẻ 4 tuổi nếu bị ít thì uống 1,5 viên 1 ngày, nếu bị nhiều thì uống 2 viên cho có hiệu quả nhanh hơn)
– Trẻ từ 6 tuổi đến 12 tuổi: Uống ngày 3 lần, lần 1 viên.
– Trẻ trên 12 tuổi: Uống ngày 2 lần, lần 2 viên.
– Người lớn: uống ngày 6 viên chia làm 2 hay 3 lần đều được.

Thời gian uống: Khi kết hợp uống cùng thuốc cảm ho sổ mũi hoặc các thuốc trị bệnh khác, uống thuốc kháng viêm Forvim từ 5 đến 7 ngày với các bệnh mới chớm, triệu chứng nhẹ. Bệnh mãn tính đã bị tái đi tái lại, tình trạng ho sổ mũi kéo dài, các bệnh viêm nhiễm trên da tái lại, phụ nữ bị viêm phụ khoa tái lại: cần uống thuốc kháng viêm Forvim 10 ngày đến 2 hoặc 3 tuần tùy theo biểu hiện bệnh thuyên giảm nhanh hay chậm, cùng thuốc điều trị khác.

Điều trị cho trẻ từ 16 tháng tuổi trở lên, phụ nữ cho con bú và người lớn
Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ có thai.
Hộp 20 viên, giá 110.000đ/hộp
Nhà sản xuất: Công ty Đông Dược Xuân Quang, dưới sự xét duyệt của Bộ Y Tế Việt Nam, đạt chất lượng ISO 9001:2008.

Chị em hãy đọc thật kỹ hướng dẫn chi tiết cách uống phối hợp bên dưới sẽ áp dụng hiệu quả cho con khi cần đến.

Cách uống thuốc kháng viêm Forvim cùng thuốc khác để trị các bệnh sau:

Thuốc kháng viêm đông dược Forvim + thuốc sổ mũi: Có tác dụng trị sổ mũi, viêm mũi do cảm lạnh/do dị ứng.

Thuốc kháng viêm đông dược Forvim + thuốc ho, siro ho, các bài thuốc thảo dược trị ho: trị các triệu chứng ho do cảm lạnh, ho do nhiễm khuẩn/virus, trị viêm phế quản mới chớm, làm giảm cơn ho và hết hẳn.

Thuốc kháng viêm đông dược Forvim + thuốc ho + thuốc sổ mũi, tan đờm: trị tình trạng trẻ bị ho, có đờm lẫn sổ mũi, và không phải dùng đến thuốc kháng sinh (với các trường hợp mới chớm bệnh, bệnh nhẹ chưa viêm nhiễm nặng)

Thuốc kháng viêm đông dược rất an toàn cho trẻ, cho con uống ngay khi chớm bệnh để “chặn bệnh” giúp con nhanh hết bệnh lại lành tính không hại gan và đường ruột như các loại thuốc tây, thuốc kháng sinh, mẹ cho con uống vậy có mất mát gì đâu mà không thử? Khi trẻ mới ho, mới sổ mũi là nên áp dụng cho con uống ngay, cứ thủ ở nhà mỗi loại 1 hộp là yên tâm.

Hai loại thuốc đông dược trên đều rất an toàn cho cả mẹ cho con bú. Dù trong toa thuốc không ghi chống chỉ định cho trẻ dưới 16 tháng tuổi nhưng trang vẫn cẩn thận nên không tư vấn.

Có thể cho trẻ uống thuốc kháng viêm Forvim kết hợp với các bài thuốc thảo dược trị ho, trị sổ mũi của trang khi vừa chớm bệnh sẽ giúp trẻ rất nhanh hết. Uống ngay từ lúc vừa có biểu hiện ho hoặc sổ mũi sẽ ngăn ngừa viêm họng, viêm phế quản, viêm mũi, hết nhanh mà không cần phải uống kháng sinh rất cần thiết cho trẻ.

Mua thuốc kháng viêm đông dược FORVIM trên tại các nhà thuốc hoặc xem Ưu đãi TẠI ĐÂY

Ngoài ra khi trẻ vừa có dấu hiệu CHỚM bệnh, SẮP ỐM, nên cho trẻ uống ngay SỮA NON ColosMAX Q10 ĐỂ TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG VÀ KHẢ NĂNG MIỄN DỊCH ở cơ thể. Giúp trẻ lướt qua cơn bệnh, nhanh hết bệnh hơn rất nhiều so với trẻ không uống.

Sản phẩm ColosMAX Q10 – HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG TẠI VIỆN DINH DƯỠNG TRUNG ƯƠNG – với nội dung kết luận ghi rõ: “Trẻ nhỏ bị suy dinh dưỡng nhẹ cân, hay bị viêm đường hô hấp trên, biếng ăn, táo bón, đi ngoài phân sống có thể dùng sản phẩm Colosmax Q10 để cải thiện tình trạng dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng.”

Xem chi tiết kết quả chứng minh lâm sàng SỮA NON ColosMAX Q10 TẠI ĐÂY

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ VÀ GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC
VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG DƯỢC SĨ FAVIM: 091 551 8980
Hoặc GỬI THẮC MẮC CỦA BẠN

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.
Xem thêm thông tin sản phẩm FAVIM
Hãy đặt hàng ngay Đặt Hàng Ngay ❭

Mời các bạn xem chuyên gia Thạc Sĩ, Bác Sĩ NGUYỄN THỊ HẰNG Bệnh viện Tuệ Tĩnh - Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam tư vấn về: "Điều trị viêm phụ khoa" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.
Bạn hãy để lại SĐT để được tư vấn liệu trình sử dụng hiệu quả!!! Click Ngay