Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, kinh nguyệt không đều, ra khí hư, viêm ngứa,…

HỎI: Em có đi khám ở tuyến dưới và soi cổ tử cung, nhưng bác sĩ nói kết quả soi của em là bị CIN, nhưng sau khi lên bệnh viện Từ Dũ soi lại, thì em không sao mà chỉ bị vệt trắng nhẹ ở cổ tử cung, bác sĩ kết luận là em bị viêm mãn tính. Ba tháng em lên tái khám một lần và một lần đặt mười ngày thuốc. Em theo bệnh viện đến nay cũng đã hơn năm rồi mà tình hình vẫn vậy, đặc biệt gần đây em thấy ra khí hư nhiều hơn và có cảm giác hơi ngứa ngáy ạ. Tư vấn giúp em xem em dùng thuốc Favim được không ạ?

TRẢ LỜI: Tình trạng viêm nhẹ ở cổ tử cung, uống thuốc FAVIM là cải thiện thấy rõ và có thể hết hẳn. Bạn nên uống liên tục 2 – 3 tháng đủ liệu trình bạn nhé!

HỎI: Em cũng bị ra nhiều khí hư màu trắng đục nhưng không có mùi hôi, em cũng không bị ngứa. Vậy có sao không?

TRẢ LỜI: Ra nhiều khí hư không ngứa nếu lâu lâu vài tháng bị 1 lần thì không sao nhưng bị thường xuyên hàng tháng cũng là tình trạng rối loạn nội tiết bạn ạ. Bạn nên gọi ngay đến Phòng Dược Sĩ Tư vấn FAVIM để được tư vấn vá dùng thuốc đúng liều: 091 551 8980.

HỎI: Hành kinh của em thường kéo dài 6 ngày là hết, nhưng lần gần đây em có đến giờ em vẫn ra ít với những sợi máu nhỏ, em đi, chạy nhanh thì bụng dưới hơi nhói nhẹ. Em đặt vòng được 6 tháng rồi, em nghi là do tại cái vòng. Hiện tượng hay ra những mạch máu nhỏ sậm và hơi ngứa, em có rửa phụ khoa thì đỡ ngứa, như vậy có ảnh hưởng gì đến tử cung không ?

TRẢ LỜI: KHÔNG PHẢI do đặt vòng đâu, bạn đã đặt vòng 6 tháng rồi có phải mới đặt đâu? Tình trạng kinh nguyệt kéo dài, không dứt kinh hẳn, kinh sậm màu, đau trì bụng dưới và ngứa âm đạo là các dấu hiệu của tình trạng rối loạn nội tiết bất chợt. Bạn uống ngay thuốc FAVIM 2 THÁNG mới cải thiện các rối loạn nội tiết ấy lâu dài được. Tới kỳ kinh sắp tới sẽ thấy cải thiện hẳn, tuy nhiên có thấy hết các dấu hiệu ấy cũng cần uống đủ 2 tháng, các bệnh phụ khoa và rối loạn nội tiết muốn trị hiệu quả không thể uống 2-3 tuần mà hết hẳn được. Bạn nên uống ngay thuốc Favim trước, kỳ kinh tới không còn các dấu hiệu ấy nữa cứ vậy mà uống tiếp, còn kỳ kinh tới vẫn bị các tình trạng vậy kéo dài thì hết kinh đi khám lại để lấy vòng ra, bên cạnh việc uống thuốc FAVIM để trị cho hết hẳn theo đúng liệu trình nhé bạn.

HỎI: Kinh nguyệt của em không đều, có tháng toàn 2 đến 3 tháng em mới ra kinh. Tư vấn giúp em xem có cách nào cải thiện không ạ?

TRẢ LỜI: Rối loạn kinh nguyệt không trị ngay sẽ dễ bị ảnh hưởng đến các bệnh khác liên quan đến nội tiết tố nữ như da, lông và tóc bạn ạ. Bạn nên gọi ngay đến Phòng Dược Sĩ Tư Vấn FAVIM để được hướng dẫn điều trị: 091 551 8980

* “Trị Kinh Nguyệt Không Đều. Bạn gái dậy thì Kinh Nguyệt chưa đều hoặc chị em phụ nữ sau sinh Rối Loạn Nội Tiết dẫn đến Kinh Nguyệt bất thường cách uống THUỐC FAVIM như sau: Trong ngày hành kinh uống ngày 6 viên chia 2-3 lần. Ngày thường uống 4 viên chia 2 lần. Nên uống liên tục 2-3 tháng để tăng hiệu quả điều trị, khí huyết lưu thông, kinh nguyệt đều hơn ở những chu kỳ kinh tiếp”.

HỎI: Mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung 2 cm thì uống Favim được không ạ? Uống như thế nào ạ?

TRẢ LỜI: VIÊM LỘ TUYẾN ĐẾN 2 cm là viêm diện rộng cấp độ nặng rồi đó bạn. Tình trạng này bạn PHẢI UỐNG THUỐC FAVIM ĐỦ 3 THÁNG + THUỐC KHÁNG VIÊM FORVIM kết hợp 1 tháng để ngăn chặn viêm nhiễm nặng và lan rộng ra. CẦN CÓ ĐỦ THỜI GIAN ĐỂ TÁC ĐỘNG ĐẾN các tế bào lộ tuyến, khiến chúng ngừng tăng sinh, ngưng tiết dịch và co nhỏ lại. Thân mến!

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ VÀ GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC
VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG DƯỢC SĨ FAVIM: 091 551 8980
Hoặc GỬI THẮC MẮC CỦA BẠN

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.
Xem thêm thông tin sản phẩm FAVIM
Hãy đặt hàng ngay Đặt Hàng Ngay ❭

Mời các bạn xem chuyên gia Thạc Sĩ, Bác Sĩ NGUYỄN THỊ HẰNG Bệnh viện Tuệ Tĩnh - Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam tư vấn về: "Điều trị viêm phụ khoa" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.
Bạn hãy để lại SĐT để được tư vấn liệu trình sử dụng hiệu quả!!! Click Ngay