Bạn Nguyễn Thị Uyên bị viêm phụ khoa nặng đã khỏi hoàn toàn, hết hẳn các dấu hiệu viêm nhiễm

Họ tên: Nguyễn Thị Uyên.
Địa chỉ: Số 11 hẻm 5 Lê Quý Đôn. Thị trấn Buôn Trấp huyện Krong Ana – Đak Lak
SĐT: 0963828017


Em mới sinh bé được hơn 6 tuần, nhưng đã bị viêm phụ khoa từ lâu rồi. Trước đây em đã uống nhiều loại thuốc mà không thấy bớt, ngày càng bị nặng hơn. Lần trước em đi khám cô bác sĩ cũng nói em bị viêm nặng lắm, có nhiều mủ rồi. Em nói rõ tình trạng của em hôm đi khám cho các chị em cùng biết, để ai có bị giống như em thì biết cách để trị dứt điểm cho sớm:

Lúc ấy tình trạng của em là bị ngứa, rát rất nhiều, mủ thì cứ 1 xíu lại ra. Mùi rất khó chịu. Một ngày em phải thay đồ lót tới 3 – 4 lần, khó chịu vô cùng. E đi khám bác sĩ phải kêu lên: “Trời ơi. Viêm nặng lắm”. Cô bác sĩ khi khám ấn tay vào chút xíu là mủ nó đã chảy ra rồi.
Sau đó, cô hỏi em “ấn thế này có tức không?”
Em nói “dạ tức lắm cô” . Em còn đau bụng dưới nữa.

Nói chung là em cũng thấy tình trạng của mình rất nặng. Còn huyết trắng thì em bị cả mấy năm nay rồi, khó chịu đã đành, còn cảm thấy rất tự ti nữa.

Vô tình em biết đến thuốc đông dược Favim, lúc ấy dùng chỉ mong bớt bớt thôi là em cũng đã mừng lắm rồi. Vậy mà không ngờ em uống lại thấy khỏi hẳn. Giờ đây, các dấu hiệu viêm đã hết hẳn. Còn huyết trắng đã giảm nhiều rồi. Phải nói là em khỏi luôn rồi chứ không phải bớt nữa. Em mừng lắm.

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ VÀ GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC
VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG DƯỢC SĨ FAVIM: 091 551 8980
Hoặc GỬI THẮC MẮC CỦA BẠN

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.
Xem thêm thông tin sản phẩm FAVIM
Hãy đặt hàng ngay Đặt Hàng Ngay ❭

Mời các bạn xem chuyên gia Thạc Sĩ, Bác Sĩ NGUYỄN THỊ HẰNG Bệnh viện Tuệ Tĩnh - Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam tư vấn về: "Điều trị viêm phụ khoa" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.
Bạn hãy để lại SĐT để được tư vấn liệu trình sử dụng hiệu quả!!! Click Ngay