6 hỏi đáp mới về viêm phụ khoa và sức khỏe sinh sản

HỎI: Uống thuốc trị viêm phụ khoa Favim sau thời gian bao lâu có thể có thai được ạ?

TRẢ LỜI: Bạn cứ uống thuốc đầy đủ trị cho hết hẳn đi theo liệu trình, sau khi khỏi bệnh, bạn ngưng thuốc và có thể có thai bình thường mà không bị ảnh hưởng gì bạn ạ.

HỎI: Em cần hỏi lắm ạ, thắc mắc mà không biết làm sao, em sinh được gần 8 tháng rồi, tháng thứ 5 là em bắt đầu thấy tháng nhưng rất ít chỉ vài giọt thôi chị ạ. Mấy chị bảo em đi đặt vòng luôn, nhưng từ lúc em đặt vòng tới giờ lại chưa thấy lại! Em lo quá, tư vấn giúp em xem em có bị gì không? Em mua thuốc Favim và Forvim rồi nhưng chưa uống, mai mới hết kháng sinh (em mới mổ ruột thừa được 2 tuần).

TRẢ LỜI: Bạn mới mổ ruột thừa lúc này uống THUỐC KHÁNG VIÊM FORVIM rất tốt, uống hết kháng sinh mà vết thương ổn, bác sĩ không kê uống kháng sinh tiếp mà bạn uống thuốc FORVIM thêm 1-2 tuần càng yên tâm hơn.
Về việc đặt vòng và giờ đang tắt kinh thì bạn cứ uống luôn thuốc FAVIM, không cần đợi hết thuốc bệnh viện mới uống, uống 2 tháng cho tình trạng này. Thường tình trạng tắt kinh do đặt vòng ít xảy ra hơn tình trạng đặt vòng bị rong kinh 2-3 tháng mới ổn định. Tình trạng của bạn không nguy hiểm, bạn đừng lo.

HỎI: Em có bầu được gần 4 tháng rồi mà hay bị ngứa, huyết trắng thì ít ra nhưng thỉnh thoảng có 1 ít màu xanh. Hơn năm trước em sinh tập 1, được mấy tháng đi khám bác sĩ bảo bị nấm cho đặt thuốc nhưng cũng không bớt. Giờ lỡ kế hoạch nữa rồi nên cũng chưa uống được thuốc kia. Mà 2 bên mép của em đôi lúc có nổi vài cái mụn mà hay ngứa ở cái mụn đó. Được 1 thời gian nó lặn mất rồi lại lên cái khác. Tư vấn giúp em với ạ!

TRẢ LỜI: Tình trạng “2 bên mép của em đôi lúc có nổi vài cái mụn mà hay ngứa ở cái mụn đó. Được 1 thời gian nó lặn mất rồi lại lên cái khác” là bị nhiễm vi khuẩn gây mụn rộp ở bộ phận sinh dục, tình trạng này lúc bầu nó lại hay tái lại hơn và khi tái lại thì cần đi khám để bác sĩ kê thuốc cho chấm vào. Còn tình trạng ra khí hư như hiện nay không đáng lo đâu, cũng không uống thuốc gì được em ạ.

HỎI: Cho em hỏi với ạ. Em bị ra dịch nhầy màu vàng nhưng tìm mua thuốc Favim chỗ em không có bán. Mấy hôm nay em thấy ra dịch có chút máu đỏ, vàng ngay trước cửa mình. Không biết do em bị viêm nặng đúng không ạ?

TRẢ LỜI: Tình trạng hiện tại là bạn đang bị viêm nhiễm, bạn hãy gọi điện thoại của dược sĩ tư vấn 091 551 8980 để đặt mua nhé. Mới bị vậy dù viêm nhiều hay ít cũng cần trị ngay, mấy bệnh phụ khoa không có coi thường được đâu, để càng lâu càng trị dài tháng hơn và còn có nguy cơ lan nhiễm sang bộ phận khác nữa. Thân mến!

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ VÀ GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC
VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG DƯỢC SĨ FAVIM: 091 551 8980
Hoặc GỬI THẮC MẮC CỦA BẠN

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.
Xem thêm thông tin sản phẩm FAVIM
Hãy đặt hàng ngay Đặt Hàng Ngay ❭

Mời các bạn xem chuyên gia Thạc Sĩ, Bác Sĩ NGUYỄN THỊ HẰNG Bệnh viện Tuệ Tĩnh - Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam tư vấn về: "Điều trị viêm phụ khoa" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.
Bạn hãy để lại SĐT để được tư vấn liệu trình sử dụng hiệu quả!!! Click Ngay