5 hỏi đáp viêm lộ tuyến, cách trị giúp lành hẳn

Trị hết khí hư, hết ngứa rát, ngăn chặn tế bào lộ tuyến lan rộng, tác động khiến chúng co nhỏ lại và lành hẳn.

Người bệnh: E bị viêm lộ tuyến độ 1, hiện tại cũng không ra nhiều khí hư, sau khi hết chu kỳ thì e bị ngứa nhẹ 1 – 2 hôm còn lại không sao. Em phải dùng thuốc như thế nào và dùng trong bao lâu ạ.

Dược sĩ tư vấn: Viêm lộ tuyến độ 1 là tình trạng lộ tuyến chưa bị lan rộng, lúc này cần trị ngay có thể ngăn chặn sự lan rộng ra của các tế bào lộ tuyến, khiến chúng ngừng tăng sinh co nhỏ lại dần và lành mặt. Bạn nên uống thuốc đông dược trị viêm phụ khoa FAVIM 3 tháng. Sau 3 tháng nên khám lại, nếu CTC đã lành mặt sẽ không cần uống thuốc FAVIM nữa, nếu cung chưa lành hẳn cần uống thuốc thêm 1 tháng để giúp các tế bào lộ tuyến lành mặt hẳn.


Người bệnh
: Em bị viêm lộ tuyến diện rộng, hiện tại em không ra nhiều dịch lắm, ngày chỉ ra 1 hoặc 2 lần đặc như mũi có màu hơi vàng, không có mùi hôi. Khi có dịch thì mới có cảm giác ngứa còn bình thường thì không sao cả. Em muốn hỏi em fải dùng thuốc này trong bao lâu?

Dược sĩ tư vấn: Tình trạng VLT đã lan rộng dù hiện tại không đang viêm ngứa nhiều cũng cần uống thuốc để trị mới có thể ngăn chặn sự lan rộng hơn ở các tế bào lộ tuyến, tác động chúng ngừng tăng sinh co nhỏ lại và lành hẳn. Bạn cần uống thuốc FAVIM liên tục 4 tháng, cần uống đủ thời gian mới trị hết hẳn được. Hiện đang có chương trình ưu đãi dành cho chị em, bạn có thể tham khảo và đăng ký lúc thời gian còn áp dụng. Trị viêm lộ tuyến không chỉ trị cho hết ra khí hư, hết ngứa rát, hết viêm, mà còn trị cho các tế bào lộ tuyến co nhỏ lại, không tăng sinh nữa, teo dần đi và lành mặt. Nên cần uống đủ thời gian mới có thể trị hết hẳn và ngừa tái lại cao nhất cho người bệnh. Hiện thuốc tây chỉ trị được tình trạng viêm nhiễm chứ không giúp lộ tuyến thu nhỏ và lành được.


Người bệnh:
 Cám ơn trang đã tư vấn, vừa rồi e đọc các bài viết về chữa viêm lộ tuyến e cũng áp dụng mua thuốc favim uống 1 tháng, kết hợp cả đặt thuốc giờ e đã sắp khỏi hoàn toàn rồi ạ, khám bác sĩ bảo mờ lắm rồi chờ tái tạo lại tốt là khỏi hẳn. Vậy em cần uống tiếp thuốc này bao lâu nữa ạ.

Dược sĩ tư vấn: Kết quả điều trị như vậy là rất tốt. Tuy nhiên bạn cần uống tiếp 2 tháng cho đủ liệu trình điều trị tối thiểu là 3 tháng đối với các trường hợp VLTCTC nhẹ, trường hợp viêm nặng sẽ cần uống 4-5 tháng, mới có thể trị hết hẳn và khiến các tế bào lộ tuyến teo nhỏ lành mặt ở cổ tử cung. Nên dù có thấy các tế bào lộ tuyến đã co nhỏ lại và mờ đi sau khi tái khám, vẫn cần uống thuốc trị viêm phụ khoa và lộ tuyến FAVIM cho đủ liệu trình 3 tháng bạn nhé.


Người bệnh:
 Sau sinh em bị ngứa nhiều lắm, trước khi có bầu em đi khám bác sĩ nói bị viêm lộ tuyến nhưng không nói rõ là độ mấy. Giờ sinh xong em bị ngứa và đau rát. Em chưa đi tái khám lại vậy em cần uống thuốc FAVIM bao lâu ạ.

Dược sĩ tư vấn: Tình trạng viêm lộ tuyến sau khi trị một thời gian đã ra khí hư hoặc ngứa rát nghĩa là lúc ấy đã có sự viêm nhiễm xảy ra, có khả năng bị viêm lộ tuyến tái lại hoặc viêm nhiễm do nấm, do vi khuẩn. Với nguyên nhân nào bạn cũng có thể uống thuốc đông dược FAVIM để trị cho hết hẳn và ngừa tái lại. Thuốc FAVIM không những trị lành viêm lộ tuyến còn có tác dụng trị các bệnh viêm nhiễm khác ở AD và CTC rất hiệu quả.


Người bệnh:
 Cách đây 1 tuần em bị ngứa khó chịu ở AD, sau khi đọc các bài trang mình tư vấn thì e có tự đi mua favim về uống. Em đã uống được 1 tuần, hôm qua e đến bệnh viện để kiểm tra bác sĩ nói là bị viêm lộ tuyến CTC độ 3 và nhiễm khuẩn. Bs có kê thuốc uống và thuốc đặt. Cho e hỏi là uống thuốc FAVIM có diệt khuẩn không và phải uống trong thời gian bao lâu ạ, có cần kết hợp với thuốc tây của bác sĩ đã kê không ạ.

Dược sĩ tư vấn: Tình trạng viêm lộ tuyến CTC độ 3 và đang nhiễm khuẩn, để diệt khuẩn và trị viêm lộ tuyến nhanh hơn, bạn cần uống và đặt thuốc theo toa BS 1-2 tuần, bên cạnh vẫn uống thuốc FAVIM. Sau khi hết thuốc tây bạn có thể ngưng chỉ uống thuốc FAVIM đủ thời gian để trị cho hết hẳn. Ngoài trị viêm lộ tuyến, FAVIM cũng có tác dụng trị viêm nhiễm phụ khoa do nấm, do nhiễm khuẩn. Viêm lộ tuyến CTC độ 3 là tình trạng lộ tuyến đã lan diện rộng và cần uống thuốc FAVIM tối thiểu 4 tháng để các tế bào lộ tuyến thu nhỏ lại và lành hẳn.

Ngoài ra, chị em còn thắc mắc gì về bệnh Viêm lộ tuyến ở các cấp độ hãy gọi cho Phòng Dược sĩ để được tư vấn trực tiếp

Dược Sĩ Ngân: 0915 518 980
Dược Sĩ Yên: 0981 203 949

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ VÀ GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC
VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG DƯỢC SĨ FAVIM: 091 551 8980
Hoặc GỬI THẮC MẮC CỦA BẠN

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.
Xem thêm thông tin sản phẩm FAVIM
Hãy đặt hàng ngay Đặt Hàng Ngay ❭

Mời các bạn xem chuyên gia Thạc Sĩ, Bác Sĩ NGUYỄN THỊ HẰNG Bệnh viện Tuệ Tĩnh - Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam tư vấn về: "Điều trị viêm phụ khoa" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Bài viết liên quan

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.
Bạn hãy để lại SĐT để được tư vấn liệu trình sử dụng hiệu quả!!! Click Ngay